Brand's

Skip To Content

Share To:

Sản phẩm

Nước Cốt Gà với Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là loại thảo mộc quý hiếm được các bậc vua chúa ngày xưa sử dụng như một loại thần dược giúp an thần, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng cơ quan nội tạng như phổi, thận. Ngoài ra cũng giúp phục hồi nguồn sinh lực bị phát tán do làm việc quá sức.

Lí do bạn nên chọn sản phẩm này?

Bồi cơ thể - bồi phủ tạng

  • Giúp phục hồi sinh lực
  • Bồi bổ cơ thể, cải thiện sức đề kháng
  • Cải thiện chức năng cơ quan nội tạng

Thành phần

Nước cốt gà, tinh chất chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo, và thảo dược bao gồm: Thục địa hoàng, Ngọc Trúc, Hoàng Kì, Cam Thảo

Hỏi & đáp

 

Nước Cốt Gà BRAND’S®  với Đông Trùng Hạ Thảo là gì?


Nước Cốt Gà BRAND’S®  với Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe với công thức kết hợp tối ưu giữa Nước Cốt Gà và Đông Trùng Hạ Thảo cùng các loại thảo dược khác giúp:

  • Phục hồi sinh lực
  • Bồi bổ cơ thể
  • Cải thiện sức đề kháng
  • Cải thiện chức năng cơ quan nội tạng
Người mắc bệnh tiểu đường (lượng đường cao trong máu), có thể uống Nước Nước Cốt Gà BRAND’S® với Đông Trùng Hạ Thảo không?

Có thể vì những vị ngọt đến từ thảo dược chứ không phải đường

Nước Cốt Gà BRAND’S®  với Đông Trùng Hạ Thảo có thích hợp với phụ nữ mang thai ?

Không có nghiên cứu nào chứng nhận việc hỗ trợ cũng như tác hại của Nước Cốt Gà BRAND’S®  với Đông Trùng Hạ Thảo đối với phụ nữ mang thai, Tuy nhiên, chúng tôi đề nghị nên sử dụng sản phẩm Nước Cốt Gà BRAND’S®  vì sẽ giúp tăng sản lượng sữa.

Tôi thấy những sản phẩm đông trùng hạ thảo khác có rất nhiều công dụng. Vậy sự khác biệt của Nước Cốt Gà BRAND’S®với Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Sản phẩm mới là sự kết hợp tối ưu giữa Nước Cốt Gà BRAND’S®  với Đông Trùng Hạ Thảo. Do đó, bên cạnh những lợi ích của Nước Cốt Gà như cải thiện trí nhớ, hỗ trợ sự tập trung, và tuần hoàn máu, sản phẩm mới còn giúp cải thiện sức đề kháng, chức năng cơ quan nội tạng và phục hồi sinh lực nhanh chóng như là những công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo. Ngoài ra, các sản phẩm của BRAND’S®  còn được cấp các chứng nhận khoa học bởi các viện nghiên cứu quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng

Nước cốt gà với Đông Trùng Hạ Thảo BRAND'S® có thể uống trực tiếp từ lọ, uống nóng, lạnh hay pha thêm nước ấm. Để nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở lọ nên bảo quản lạnh và dùng trong 24 giờ.

Mỗi ngày uống 1 lọ và uống liên tục để có hiệu quả tốt nhất.

Thông tin sản phẩm

Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của thế giới đảm bảo 100% về chất lượng.

Sản phẩm với công nghệ đóng nắp 3 lớp và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo giữ nguyên các dưỡng chất tự nhiên và tươi ngon trong mỗi sản phẩm.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản và màu nhân tạo.