Brand's

Skip To Content

Share To:

Sản phẩm

Nước Yến Thật có đường

Nước Yến Thật BRAND'S® được khai thác từ nguồn tổ yến thiên nhiên chất lượng cao, Nước Yến Thật BRAND'S® còn được chắt lọc bởi quy trình Diamond Selection gồm hơn 100 bước công phu nhằm giữ lại sợi yến nguyên dài tinh khiết với những dưỡng chất quý báu cho sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên.

Lí do bạn nên chọn sản phẩm này?

  • Duy trì vẻ tươi trẻ và làn da rạng ngời
  • Bổ sung độ ẩm cho da
  • Bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch
  • Giúp thanh nhiệt
  • Cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất dinh dưỡng

Thành phần

Tổ yến thật, đường phèn và nước

Hỏi & Đáp

Nguồn yến sử dụng trong Nước Yến BRAND’S® có thật không? Nguồn gốc từ đâu?
Chúng tôi có chứng nhận sử dụng Yến đảo thiên nhiên, nguồn Yến thu hoạch từ những vùng đảo ngoài khơi Indonesia và Thái Lan.

Tại sao Nước Yến BRAND’S® lại bán đắt vậy?

Nước Yến BRAND’S® sử dụng loại yến đảo thiên nhiên, hàm lượng yến cao và quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn Châu Âu với sợi yến dài và nguyên để bảo đảm mùi vị và chất lượng gần nhất với yến thô chưng cất tại nhà. Chất lượng nước Yến BRAND'S® tương xứng hoàn toàn giá thành sản phẩm như hiện nay nên không đắt. Nếu so sánh giá thành yến thô sẽ thấy giá sản phẩm không đắt.

Trong sản phẩm này có phẩm màu, vị nhân tạo hoặc hoá chất bảo quản không?

Không có bất kì phẩm màu và chất bảo quản trong sản phẩm của chúng tôi, thông tin được ghi rõ trên bao bì và được cấp phép của Bộ Y Tế Việt Nam cho những thông tin trên.

Liều lượng khuyên dùng là bao nhiêu?

Chúng tôi đề nghị dùng 1 chai mỗi ngày. Ðể đạt kết quả tốt nhất, chúng tôi đề nghị uống trước tiên vào buổi sáng trước khi dùng điểm tâm. Nhưng sản phẩm này có thể dùng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và nên dùng liên tục.

Làm thế nào để chúng ta chắc chắn rằng các sản phẩm của Nước Yến BRAND’S® an toàn để sử dụng/ an toàn đối với virút H5N1 và H7N9. Đâu là biện pháp công ty thực hiện để đảm bảo điều này? Làm thế nào để tôi có thể chắc chắn rằng tôi không sử dụng sản phẩm từ tổ yến đã bị ảnh hưởng hay nhiễm bệnh?

Quá trình sản xuất sử dụng nhiệt độ chế biến trên 100o C để tiêu diệt tất cả các loại vi rút bao gồm H5N1 và H7N9 (Tổ chức W.H.O khuyến cáo nhiệt độ cao trên 70oC). Vì vậy, không có nguy cơ về sự hiện diện của vi rút khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi và bạn sẽ không nhiễm bệnh khi sử dụng Tổ Yến đã qua chế biến.

 

Phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ có sử dụng được nước yến BRAND'S® không?

 

Nước yến BRAND’S® thích hợp cho mọi đối tượng kể cả phụ nữ mang thai. Riêng đối với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi cần được cung cấp dinh dưỡng chính từ sữa mẹ và các thức ăn bình thường nên cần tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng bất kì sản phẩm bổ sung nào.

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm có thể uống trực tiếp từ lọ, uống lạnh hoặc pha loãng với nước ấm.

Thông tin sản phẩm

BRAND'S® mang đến cho bạn Tổ yến thật và chất lượng trong từng sản phẩm. Một thức uống được tin dùng qua nhiều thế hệ bởi khả năng tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp từ bên trong.

Từ năm 1982, chúng tôi mang Nước yến BRAND'S® cao cấp đến với người tiêu dùng tại nhiều lục địa trên khắp thế giới như Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Úc. Có được thành tựu đó là nhờ sự yêu thích và tin tưởng của nhiều thế hệ người tiêu dùng.

Chất lượng cao cấp trong mỗi sản phẩm nhờ công nghệ quang phổ độc đáp (FTIR) đảm bảo 100% thành phần yến thật và chất lượng. Quy trình kiểm tra hơn 100 bước cùng công nghệ đóng nắp 3 lớp đảm bảo hương vị Yến luôn thơm ngon.

Nước yến thật BRAND'S® hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản hoặc hương liệu nhân tạo.

Thành phần:

Đề nghị sử dụng: