Brand's

Skip To Content

Share To:

Sản phẩm

Nước Yến Thật BRAND’S Không Đường

Nước Yến Thật BRAND’S®Không Đườngsản phẩm chất lượng của Suntory, tập đoàn Nhật Bản.

Tổ Yến từ lâu đã được xem như một món ăn tinh túy và bổ dưỡng. Nước Yến Thât BRAND’S được sản xuất từ nguyên liệu tổ yến thật 100%, kết hợp cùng quy trình sản xuất chất lượng của tập đoàn Suntory mang đến sản phẩm Nước Yến Thât BRAND’S giàu dưỡng chất với vị ngọt thanh, màu trắng ngà, sợi yến to dài là nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.


Thành phần

'Nước, chất tạo ngọt tự nhiên (INS 420 (ii), INS 967), tổ yến thô (0,9g/100ml), chất ổn định INS 418, chất làm dày INS 327

Hỏi & Đáp

Nước Cốt Gà BRAND’S® (BEC) là gì?

Nước Cốt Gà BRAND’S® được làm từ việc chưng cất thịt gà ở nhiệt độ cao, chiết xuất lấy tất cả dinh dưỡng của gà cho ra một loại thức uống dễ tiêu hoá, không có chất béo và cholesterol, rất tốt cho sức khỏe.

Nước cốt gà khác súp gà nấu tại nhà như thế nào?

Nước Cốt Gà BRAND'S® dễ hấp thu nhờ dạng lỏng với các chất đạm được chia tách thành các de-petide dễ dàng hấp thu, không chất béo, cholesterol và chất bảo quản, tiện lợi, dễ sử dụng, đậm đặc gấp 4 lần so với nước súp gà thông thường .

Tại sao vị của BEC mặn?

Trong 1 chai 2.3 fl. Ounce của BEC chứa 60 mg (hoặc 3% giá trị hàng ngày) chất natri. Chúng tôi không thêm chút muối nào vào sản phẩm này trong quá trình sản xuất. Lượng 60 mg natri này hoàn toàn từ thịt gà tự nhiên. BEC là một thức uống đậm đặc (thỉnh thoảng bị lầm tưởng là mặn) và hương vị hoàn toàn từ thịt gà. 

Tại sao màu BEC lại khác màu súp gà nấu tại nhà?

BEC cô đặc hơn 4 lần so với nước súp gà thông thường, vì vậy màu sắc thường đậm hơn súp gà nấu tại nhà. Mỗi đợt gà khác nhau nên nước thịt cũng không cùng một màu, một chút màu caramel (0.3%) có trong sản phẩm được thêm vào để giữ màu sắc đồng nhất.

Liệu các liều lượng của BRAND'S® khác nhau giữa người chơi thể thao, những người bình thường, trẻ em, phụ nữ không?

BRAND'S® không phải là thuốc. Đây là một loại thực phẩm bổ sung cho sức khỏe. Vì vậy, chúng tôi không chỉ định liều lượng nhất định. Mỗi người có những nhu cầu khác nhau tùy thuộc vào thành phần cơ thể, các hoạt động hàng ngày và độ nhạy cảm với liều lượng sản phẩm. Có thể uống 2 hũ/ngày và tốt nhất khi uống liên tục.

Tại sao BRAND'S® hạn sử dụng lâu (3 năm kể từ ngày sản xuất)?

Nhờ sử dụng công nghệ đóng nắp 3 lớp nhập từ Đức, mỗi chai Nước Cốt Gà BRAND'S®  được xử lý chân không và khử trùng bằng nhiệt nên hạn sử dụng của BRAND'S® được duy trì trong 3 năm và hoàn toàn bảo toàn giá trị dinh dưỡng trong thời gian này.

BRAND'S® gây nghiện không?

Nước Cốt Gà BRAND'S® là một loại thực phẩm bổ sung được chiết xuất từ gà tươi. Nó không chứa bất kỳ hóa chất, chất kích thích hoặc chất bảo quản gây nghiện. Thực tế, không có trường hợp nghiện hay tác dụng phụ nào được báo cáo hơn 170 năm nay.

BRAND'S® có chứa cholesterol hay chất béo?

Sản phẩm không có cholesterol và tất cả các chất béo đã được loại bỏ trong quá trình sản xuất.

Tôi đang lo ngại về hương vị và màu sắc của nó. Có bất kỳ hương liệu nhân tạo hoặc màu được thêm vào BRAND'S®?

Chỉ một lượng nhỏ đường thắng tự nhiên (caramel) 0.3% để duy trì màu sắc phù hợp cho BRAND'S®.

Loạinào được sử dụng trong sản xuất Nước Cốt Gà BRAND'S®?

  • Nguồn gà đến từ các nông trại khép kín không bị bệnh và được kiểm soát với quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Các biện pháp kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những chú gà khỏe mạnh mới được dùng để sản xuất Nước Cốt Gà BRAND'S®
  • Các nhà cung cấp của BRAND'S® đến từ các nông trại không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và sản xuất những chú gà sống chất lượng cao, có giấy phép đạt các tiêu chuẩn Nông Nghiệp được cung cấp từ các nông trại không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
  • Công ty vẫn thận trọng và liên lạc thường xuyên với chính quyền địa phương và các nhà cung cấp để đảm bảo các tiêu chẩn cao về chất lượng và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu

Tại sao hương vị Nước Cốt Gà BRAND'S® khác súp gà?

Nước Cốt Gà BRAND'S® không phải là soup gà. Trên thực tế BRAND'S® không chứa chất béo, cholesterol hay bất kỳ hương liệu nhân tạo nào.  Do đó, hương vị sản phẩm là hương vị tự nhiên độc đáo từ thịt gà.

Nếu tôi sử dụng như là một phần của bữa ăn hàng ngày, nghĩa là tôi không cần phải dùng Nước Cốt Gà BRAND'S® nữa?

Ăn gà hằng ngày có thể ngán và trong thịt gà còn có hàm lượng chất béo và cholesterol cao. Sử dụng nước cốt gà BRAND'S® vừa thuận tiện, nhanh chóng lại dễ hấp thu, không chất béo và cholesterol nên dễ dàng sử dụng hàng ngày.

BRAND'S® có thể được uống bởi những người bị dị ứng với thịt gà không?

Những người bị dị ứng với thịt gà có thể bị dị ứng với thành phần cụ thể của gà, và thường là do mỡ gà. Trong trường hợp của Nước Cốt Gà BRAND'S®, chúng tôi đã loại bỏ tất cả các chất béo gà trong quá trình sản xuất.Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Bệnh nhân đang bị cao huyết áp có sử dụng BRAND'S® được không?

Chất béo thường là một trong những yếu tố làm cho huyết áp tăng cao.Trong trường hợp này, bệnh nhân cao huyết áp vẫn có thể dùng Nước Cốt Gà BRAND'S® bởi vì chúng tôi đã loại bỏ tất cả các chất béo.Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề về sức khỏe và vẫn còn nghi ngờ về BRAND'S®, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Tôi có thể uống BRAND'S® trước khi đi ngủ?

Nước Cốt Gà BRAND'S® hoàn toàn không gây nghiện và không có bất kỳ chất kích thích hay caffeine nào. Vì vậy, nó không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Phụ nữ mang thai có thể sử dụng được nước cốt gà không?

Cốt Gà BRAND'S® hoàn toàn thích hợp cho phụ nữ mang thai đồng thời giúp tăng lượng sữa.

Nước cốt gà sử dụng thích hợp cho độ tuổi nào?

Nước cốt gà sử dụng tốt nhất cho độ tuổi từ 8 tuổi trở lên. Độ tuổi nhỏ hơn cần được tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng.

Sử dụng nước cốt gà như thế nào?

Để có hiệu quả cao nhất đề nghị uống mỗi ngày 1 lọ và duy trì liên tục. Ngoài ra liều lượng tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng

Cảnh báo: Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng.
Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời để bảo toàn chất lượng.
Cách sử dụng: Uống trực tiếp từ lọ ở nhiệt độ phòng hoăc có thể uống lạnh tùy thích. Uống ngay sau khi mở nắp. Không hâm nóng nguyên lọ trong lò vi sóng.

Thông tin sản phẩm

Nước Yến Thật BRAND’S®Đường Phèn/Không Đườngsản phẩm chất lượng của Suntory, tập đoàn Nhật Bản.

Tổ Yến từ lâu đã được xem như một món ăn tinh túy và bổ dưỡng. Nước Yến Thât BRAND’S được sản xuất từ nguyên liệu tổ yến thật 100%, kết hợp cùng quy trình sản xuất chất lượng của tập đoàn Suntory mang đến sản phẩm Nước Yến Thât BRAND’S giàu dưỡng chất với vị ngọt thanh, màu trắng ngà, sợi yến to dài là nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN NƯỚC YẾN THẬT BRAND’S?

  • Được chế biến từ nguồn nguyên liệu Tổ Yến Thât 100%.
  • Sản phẩm có chứa Axit Sialic (N-acetylneuraminic acid: NANA) là nguồn dinh dưỡng quan trọng tốt cho sức khỏe.
  • Được làm sạch tỉ mỉ và trải qua hơn 150 bước trong quy trình sản xuất tiêu chuẩn của Suntory, tập đoàn Nhật Bản.
  • Tổ Yến trước khi sản xuất sẽ được kiểm tra độ tinh sạch và nguyên chất bằng công nghệ quang phổ hồng ngoại FTIR, một công nghệ được dùng để kiểm chứng kim cương thật.
  • Tạp chất trong Tổ Yến cũng được phát hiện và loại bỏ hoàn toàn bằng máy ảnh 3CCD tiên tiến sử dụng sóng halogen và ánh sáng hồng ngoại kép.
  • Không bổ sung chất bảo quản; sản phẩm được bảo quản niêm phong bằng nắp an toàn ba lớp kín gió, giúp lưu giữ nguyên vẹn sự tươi ngon của của Yến Thật.
  • Được chế biến đúng tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt nên Nước Yến Thật BRAND’S có vị ngọt thanh, màu trắng ngà , sợi yến to dài là nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

 

  

 

Thành phần dinh dưỡng:

Nước Yến Thật Brand’s Đường Phèn

Nước Yến Thật Brand’s Không Đường