Brand's

Skip To Content

Share To:

Hỏi & Đáp

VPGD: Tòa nhà Etown 2
364 Cộng Hòa, P.13
Quận Tân Bình, HCM

Liên hệ

Hỏi & Đáp

Nước Cốt Mận Veta®

 • Nước cốt mận Veta® là gì?

  Nước cốt mận Veta® có nguồn gốc từ California giàu chất xơ và Vitamin C nuôi dưỡng cơ thể của bạn từ bên trong để bạn trông khỏe mạnh và rạng rỡ hơn ở bên ngoài.

 • Những lợi ích của Nước cốt mận Veta® so với mận hay mận sấy khô?

  Nước cốt mận Veta® không chỉ ngon, mà còn chứa vi khuẩn có lợi (oligofructose và Inulin), Vitamin C và nước cốt mận cô đặc.

  Nước cốt mận V không có đường, màu hay chất bảo quản như một số các sản phẩm mận đóng chai khác.

  Mận bình thường không có cùng một lượng chất xơ như Nước cốt mận V. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm tiện lợi vì nó có ở dạng chai uống và dễ tiêu hóa.

 • Làm thế nào để Nước cốt mận Veta® trợ giúp tiêu hóa khỏe mạnh? Và điều này có lợi cho da của tôi như thế nào?

  Nước cốt mận Veta® giàu men vi sinh (oligofructose và Inulin thú đẩy vi khuẩn có lợi), Vitamin C và tinh chất mận cô đặc. Điều này giúp đỡ trong việc duy trì một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, thúc đẩy sức khỏe nói chung. Hơn nữa, Vitamin C thúc đẩy sự sản xuất collagen - một loại protein hoạt động như một chất kết dính, giúp cho da săn chắc. Đó cũng là một chất chống oxy hóa, thúc đẩy làn da rạng rỡ và các tế bào cơ thể.

  Với việc duy trì sức khỏe đường ruột tốt, giúp cho làn da rạng rỡ hơn. Sử dụng thường xuyên (hàng ngày) Nước cốt mận Veta® sẽ giúp thúc đẩy một làn da khỏe mạnh rạng rỡ hơn.

 • Nguồn gốc của mận được sử dụng trong Nước cốt mận Veta® ?

  Được làm từ mận tươi, chín, hợp vệ sinh từ California với một mức độ chất xơ cao hơn so với ăn các loại trái cây bình thường.


 • Inulin hay oligofructose là gì? Nó có thực sự giúp làm cho tôi thêm rạng rỡ bên ngoài khi uống sản phẩm của bạn?

  Inulin và oligofructose giúp thiết lập một điều kiện thuận lợi cho các men vi sinh (vi khuẩn có lợi) sống trong đường ruột và đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại.

  IInulin và oligofructose cùng với các chất xơ, có thể ảnh hưởng đến chức năng đường ruột do tăng lượng phân, đặc biệt ở bệnh nhân táo bón do đó làm cho bạn cảm thấy khỏe mạnh, nhẹ nhàng và rạng rỡ hơn.

 • Nguồn gốc của Inulin và oligofructose trong Nước cốt mận Veta® là gì?

  Inulin là một carbohydrate tự nhiên được chiết xuất từ rau diếp xoăn (một loại cây trồng), trong khi oligofructose là một sản phẩm của Inulin (đã được chia thành các phân tử nhỏ hơn).

 • Làm thế nào để tôi biết Nước cốt mận Veta® hiệu quả với bạn?

  Nước cốt mận Veta® là một thức uống bổ dưỡng và giống như tất cả thức uống dinh dưỡng khác, nó phải được tiêu thụ liên tục trong thời gian dài để nhận ra lợi ích của nó. Các thành phần có trong Nước cốt mận Veta® từ lâu đã được biết là có lợi cho cơ thể bằng nhiều cách khác nhau đặc biệt là trong việc thúc đẩy sức khỏe đường ruột và làm cho bạn cảm thấy khỏe và rạng ngời.

 • Ai nên uống nước cốt mận Veta® ?

  Sản phẩm này thích hợp cho phụ nữ - những người mong muốn đạt được vẻ rạng rỡ bên ngoài và sức khỏe tốt từ bên trong.

 • Ở tuổi nào bạn nên bắt sử dụng Nước cốt mận Veta® ? Có phù hợp cho trẻ em không?

  Nước cốt mận Veta® là một loại thực phẩm bổ sung ngon và bổ dưỡng thích hợp cho bất cứ ai từ 12 tuổi trở lên. Tuy nhiên, trẻ em khi tiêu thụ Nước cốt mận Veta® nên được sự giám sát của cha mẹ và nên duy trì thói quen nha khoa tốt khi ăn bất kỳ loại thực phẩm ngọt nào.

 • Tôi vẫn có thể tiêu thụ Nước cốt mận Veta® nếu tôi có tiền sử sỏi thận hoặc túi mật?

  Bởi vì mận cali có chứa một số lượng oxalat, một chất tự nhiên được tìm thấy ở thực vật, động vật và con người. Những người có một tiền sử về thận hoặc túi mật không nên sử dụng một lượng rất lớn các sản phẩm này bởi vì oxalat có thể kết tinh và gây ra vấn đề sức khỏe khi nó trở nên quá cô đọng trong cơ thể. Xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào.

 • Nước cốt mận Veta® có thể được sử dụng bởi phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú?

  Nước cốt mận Veta® là một thức uống dinh dưỡng trái cây và thích hợp cho bất cứ ai. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ phụ khoa trước khi dùng Nước cốt mận Veta®.

 • Nước cốt mận Veta® có vị ngọt, hơi giống như xi-rô, vậy nó có thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường không?

  Có hướng dẫn chung về các loại thực phẩm bạn nên hay không nên dùng nếu bạn đang mắc bệnh tiểu đường. Nếu bạn đang dùng thuốc hoặc yêu cầu một chế độ ăn uống đặc biệt, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hay chuyên gia dinh dưỡng của bạn trước khi tiêu thụ Nước cốt mận Veta®.